Taylor Swift là nghệ sĩ được phát trực tuyến nhiều nhất trên Spotify

Taylor Swift, cùng với các fan hâm mộ của cô (được gọi là Swifties), đã làm nên lịch sử một lần nữa sau khi phát hành album “Midnights”.

Vào thứ Sáu, Swift đã phá kỷ lục Spotify cho album được phát trực tuyến nhiều nhất trong một ngày và vào thứ Bảy, ngôi sao lớn đã trở thành nghệ sĩ được phát trực tuyến nhiều nhất trên Spotify trong một ngày.

Nữ nghệ sĩ đã lên Twitter để cảm ơn hàng triệu người hâm mộ của cô vì đã “làm nên một điều tuyệt vời như thế này”.

Album phòng thu thứ 10 của cô được phát hành vào lúc nửa đêm thứ Sáu.

Chưa đầy 24 giờ sau, dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc đã thông báo trực tuyến rằng album đã ghi nhận được nhiều lượt phát trực tuyến nhất trong một ngày trong lịch sử của nền tảng.

Tài khoản Twitter của Spotify cho biết: “Và trước khi đồng hồ điểm nửa đêm ngày 22 tháng 10, Taylor Swift đã phá kỷ lục về album được phát trực tuyến nhiều nhất trong một ngày duy nhất trong lịch sử Spotify. Xin chúc mừng, @ taylorswift13”.

Phản ứng trước tin tức này, Swift đã viết: “Làm thế nào tôi có được may mắn này, khi các bạn ở ngoài này làm một điều đáng kinh ngạc thế này?! Giống như những gì thậm chí vừa xảy ra ??!?!”

Vào chiều thứ Bảy, ca sĩ kiêm nhạc sĩ đã phá vỡ một kỷ lục khác là nghệ sĩ được phát trực tiếp nhiều nhất trong một ngày trong lịch sử Spotify.

Bao gồm 13 bài hát, album mới của Taylor “Midnights” chứa “những câu chuyện về 13 đêm không ngủ rải rác trong cuộc đời [của cô]”.

Vào lúc 3 giờ sáng thứ Sáu, cô cũng công bố  phiên bản mở rộng của album, bao gồm bảy bài hát mới.

Trước khi phát hành, Swift cũng hợp tác với Spotify để giới thiệu lời bài hát từ album trên các bảng quảng cáo khác nhau trên khắp thế giới, bao gồm cả ở Thành phố New York, Nashville, Mexico và London.

Video âm nhạc thứ hai trong album “Midnights” sẽ phát hành vào thứ Ba, ngày 25 tháng 10.

Bảo Ngọc