Mỹ: Nhà máy bia giao bia bằng tuần lộc trong mùa lễ Giáng sinh

Bia và Giáng sinh luôn tạo thành một cặp đôi tuyệt vời.

Mặc dù Giáng sinh năm nay có thể khác so với thường lệ do đại dịch COVID-19 đang diễn ra, một số công ty vẫn hy vọng làm cho mùa lễ trở nên đặc biệt. Vì ông già Noel được biết đến với việc sử dụng tuần lộc để giao đồ chơi và quà tặng trên khắp thế giới, một nhà máy bia ở Colorado cũng sẽ sử dụng những con vật này để giao hàng.

Nhà máy bia Breckenridge đang mang đến cho người hâm mộ cơ hội được tuần lộc vận chuyển bia đến nhà của họ. Trên trang web của nhà máy bia, chương trình khuyến mại được mô tả là một cách để “truyền lửa cho kỳ nghỉ lễ” đồng thời giúp “an toàn ở nhà để ăn mừng lễ Giáng sinh”.

Theo trang web, ưu đãi dành cho cư dân của Denver và Cascade (nằm trong khu vực mà nhà máy bia mô tả là Cực Bắc của Colorado). Sau khi việc giao hàng được thực hiện (bao gồm một thùng nhỏ), người nhận sẽ có cơ hội được vuốt ve và cho tuần lộc ăn.

Cư dân của hai thành phố có thể đăng ký trực tuyến đến hết ngày 2 tháng 12. Năm người chiến thắng sẽ được chọn ở mỗi thành phố và nhà máy bia sẽ thiết lập thời gian giao hàng trước sự kiện.

Hùng Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *