Home for Home – Giải pháp đổi nhà thông minh cho gia đình Việt

Bối cảnh giá bất động sản tăng cao chóng mặt, “Home for Home” (Nhà đổi Nhà) nhánh chóng trở thành giải pháp lý tưởng giúp người mua sở hữu căn hộ cao cấp, giảm gánh nặng tài chính trong giai đoạn dịch bệnh đầy khó khăn như hiện nay.

Có thể thấy đối với những người muốn đổi nhà, vấn đề cần quan tâm hàng đầu chính là khả năng tài chính của gia đình. Đặt trong bối cảnh giá bất động sản tăng mạnh trong thời gian qua càng khiến những người đổi nhà thêm lo âu, thấp thỏm.

Theo tính toán, với chính sách hỗ trợ từ phía các chủ đầu tư và sự hợp tác của ngân hàng, để sở hữu một căn hộ tại dự án và sử dụng phương án đi vay, người mua cần có số vốn ban đầu tối thiểu 30% giá trị căn hộ. Nếu không có khoản tiền ban đầu này, mong ước sở hữu một chốn “an cư lạc nghiệp” rất khó trở thành hiện thực. Ngược lại nếu chần chừ, chờ đợi tích lũy đủ 30% giá trị căn hộ mới dám mua thì khi đó cơ hội và lựa chọn cho người mua không còn nhiều bởi mặt bằng giá tăng cao.

Để có nguồn tài chính mua nhà mới, một số khách hàng mạnh dạn lựa chọn phương án bán nhà cũ; qua đó vừa giúp khách hàng có khoản vốn lớn thanh toán cho chủ đầu tư vừa giảm thiểu số tiền phải đi vay để sở hữu ngôi nhà mới. Tuy nhiên quá trình này tiêu tốn rất nhiều thời gian, đòi hỏi khách hàng phải bán được nhà cũ rồi mới tìm kiếm mua nhà mới. Thậm chí thời gian gấp rút còn đẩy khách hàng vào thế bị động, phải bán tháo bán đổ nhà cũ với giá rẻ.

Điều thị trường cần lúc này chính là các giải pháp linh hoạt để giúp giảm bớt gánh nặng về thời gian và tài chính cho người đổi nhà. Trước yêu cầu bức bách, giải pháp “Home for Home” của Masterise Homes với hỗ trợ tài chính lên đến 100% giá trị căn hộ mới và lãi suất ưu đãi chỉ 0% cho tới ngày nhận nhà đã được giới thiệu đến đông đảo khách hàng và nhanh chóng trở thành xu thế tiên phong, mở ra hướng đi mới đầy tiềm năng cho hành trình đổi nhà truyền thống.

Theo ghi nhận của các chuyên gia, giải pháp Home For Home không chỉ đem lại lợi ích cho người mua nhà, cho các chủ đầu tư mà còn có tác động tích cực, toàn diện đến thị trường bất động sản, đặt trong bối cảnh thị trường đang cần một cú hích để khơi thông, thúc đẩy giao dịch.

Ông Jason Turnbull – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính của Masterise Homes cho biết với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”, Masterise Homes đã phân tích xu hướng tiêu dùng trong nước và học hỏi kinh nghiệm từ thị trường quốc tế để tiên phong mang đến giải pháp nhà ở “Home for Home” cho các khách hàng tại Việt Nam. “Tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, “Home for Home” được ví như một đòn bẩy tài chính thông minh giúp các gia đình Việt có thể nâng tầm cuộc sống của mình một cách tiện lợi, dễ dàng. Tuy nhiên, đòn bẩy này chỉ có thể phát huy sức mạnh đối với các đối tượng có thu nhập ổn định, kế hoạch tài chính rõ ràng” – ông Jason Turnbull lưu ý.

Thành Trung