Deutsche Bank cho phép làm việc tại nhà cho đến tháng 7 năm 2021

Deutsche Bank đã thông báo cho nhân viên của mình hôm thứ Tư rằng họ không cần phải trở lại văn phòng tại số 60 Phố Wall cho đến tháng 7 năm 2021, theo một bản ghi nhớ nội bộ do CNN nắm được.

Ngân hang này, có khoảng 5.000 nhân viên ở thành phố New York, cho biết họ đang cho nhân viên tùy chọn làm việc tại nhà để phù hợp với các bậc cha mẹ cần cân bằng công việc với “lịch học” của con cái.

Bản ghi nhớ cho biết: “Bất luận việc thành công của New York trong việc kiềm chế Covid-19, với những quan ngại dễ hiểu về giao thông công cộng, sự sạch sẽ, an ninh và các vấn đề khác về chất lượng cuộc sống, nhiều người trong số các bạn có thể không mong muốn sớm quay lại số 60 Phố Wall”, bản ghi nhớ cho biết.

Tin tức về quyết định của Deutsche Bank (DB) được đưa ra một ngày sau khi một ngân hàng lớn khác, JPMorgan Chase (JPM), đưa ra thông báo về việc đưa một số nhân viên về nhà sau khi họ xét nghiệm dương tính với Covid-19, theo Bloomberg đưa tin trong tuần này.

Thông tin về các trường hợp dương tính tại tòa nhà Đại lộ Madison của JPMorgan đặc biệt đáng chú ý vì Giám đốc điều hành Jamie Dimon của JPMorgan bày tỏ sự hoài nghi về việc kéo dài thời gian làm việc tại nhà và đã bắt đầu yêu cầu một số công nhân nhưng không phải tất cả trở lại làm việc.

Minh Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *