Citibank Singapore ra mắt dịch vụ ưu đãi ngân hàng số

Citibank Singapore đã tung ra một chương trình tiền gửi kỹ thuật số cho phép khách hàng có được lãi suất lên đến 2,8% một năm.

Tài khoản Tăng Lãi suất trên ứng dụng điện thoại Citi Plus mới của ngân hàng trả lãi trong năm hạng mục: chi tiêu, đầu tư, bảo hiểm, thế chấp và tiết kiệm.

Khách hàng có thể kiếm được tiền thưởng lãi suất dao động từ 0,1% đến 0,8% một năm khi họ giao dịch trong các danh mục này và trong tháng sinh nhật của họ với số dư lên đến 50.000 đô la Singapore.

Con số này cao hơn lãi suất cơ bản 0,3% một năm trên 50.000 đô la Singapore đầu tiên của họ cho đến cuối năm sau.

Ví dụ, họ có thể kiếm được lãi suất thưởng 0,8% một năm trong 12 tháng khi vay mua nhà ít nhất 500.000 đô la Singapore.

Lãi suất thưởng cho tiết kiệm là 0,2% một năm trên số dư tăng dần từ tháng trước, khi số dư tài khoản của họ tăng thêm 1.500 đô la Singapore.

Citibank Singapore đã cung cấp Tài khoản Wealth First có lãi suất thưởng lên đến 2,8% một năm, nhưng nó có các tiêu chí khác nhau trên các hạng mục giao dịch khác nhau so với Citi Plus.

Ví dụ: khách hàng của Wealth First kiếm được tiền thưởng lãi suất 0,8% một năm trong 12 tháng khi họ mua một khoản đầu tư một lần hoặc kết hợp các khoản đầu tư đó, ít nhất 50.000 đô la Singapore trong một tháng.

Lãi suất thưởng là 0,6% một năm cho người dùng Citi Plus mỗi tháng khi họ có ba giao dịch đầu tư đủ điều kiện trở lên, bao gồm mua ít nhất 1.000 đô la quỹ đầu tư và 5.000 đô la trở lên vào cổ phiếu.

Bà Ashmita Acharya, Giám đốc ngân hàng bán lẻ của Citibank Singapore, cho biết hôm thứ Sáu rằng ngân hàng muốn thu hút nhiều khách hàng trẻ hơn, những người mới bắt đầu hành trình đầu tư của họ.

Ngân hàng cũng đã tăng khoản tiền hoàn lại mà khách hàng có thể kiếm được trên Citi Cash Back + Mastercard lên đến 2% trên chi tiêu hợp lệ cho người dùng Citi Plus, so với 1,6% trước đây.

Sự ra mắt của Citi Plus diễn ra sau các động thái của các ngân hàng địa phương có trụ sở tại Mỹ nhằm tăng lãi suất trên các tài khoản tiết kiệm hàng đầu của họ.

UOB đã tăng lãi suất trên tài khoản tiết kiệm One của mình trên hầu hết các mức số dư trong tháng này lên mức cao nhất là 3,6% đối với mức số dư cao nhất khi khách hàng chi tiêu ít nhất 500 đô la Singaore/tháng trên thẻ UOB đủ điều kiện và được ghi có lương qua Giro.

Khách hàng sử dụng tài khoản tiết kiệm OCBC 360 có thể nhận lãi suất lên đến 4,05% trên số dư lên đến 100.000 đô la Singapore.

DBS là ngân hàng đầu tiên tăng lãi suất cho các tài khoản tiết kiệm khi tăng lợi tức trên Hệ số nhân DBS từ 3% lên 3,5% cho số dư từ 50.000 đô la lên 100.000 đô la vào tháng trước, cùng các mức tăng khác. Các tính năng khác của Citi Plus – vốn là dịch vụ kỹ thuật số đầu tiên của ngân hàng Citi Bank

Trúc Anh