An Cường One-Stop Shopping Center: Biểu tượng mới của ngành nội thất Việt Nam và Đông Nam Á

Sau thành công đầy ấn tượng của một loạt showroom vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp tại các thành phố lớn trong cả nước, Công ty CP Gỗ An Cường tiếp tục ghi dấu ấn với showroom An Cường One-Stop Shopping Center tại số 10 Chương Dương Độ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự mạnh dạn đầu tư của An Cường hướng tới mục tiêu sau cùng là đưa đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất về nội thất; qua đó đáp ứng hiệu quả mọi mong muốn của khách hàng về một không gian sống hoàn hảo.

Với diện tích trưng bày rộng tới 3.500 m2, showroom An Cường One-Stop Shopping Center được nhận định là showroom vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á; phục vụ đa dạng nhu cầu mua sắm của khách hàng từ cung cấp thiết bị nhà bếp, vật liệu gỗ, phụ kiện trang trí nội thất cho đến giới thiệu mô hình căn hộ mẫu với thiết kế hiện đại, giúp khách hàng trực tiếp trải nghiệm tất cả mẫu gỗ và các loại sản phẩm mới nhất của An Cường ứng dụng trên ngôi nhà thực tế.

Điểm nhấn nổi bậc của showroom này nằm ở thư viện vật liệu truyền thống với hơn 1.200 mẫu gỗ công nghiệp các loại được trưng bày công phu, riêng biệt dưới hình thức các bộ sưu tập Á, Âu, giả cổ, tân cổ điển… Ngoài ra không thể không kể đến bộ sưu tập gỗ cao cấp với hơn 100 màu mới theo các chủ đề từ đơn sắc chủ lực (đi theo các tone màu xanh, xanh lá cây, vàng đậm, xám, đá, bêton, xi măng…) cho đến các loại vân gỗ giả cổ rất mộc mạc, có vết nứt và phân nhánh. Đặc biệt để giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như chắp cánh cho những ý tưởng thiết kế độc đáo, An Cường còn giới thiệu các loại gỗ công nghiệp có hiệu ứng Synchronicity 3D Reality Line…

Với mục tiêu hướng tới nâng cao chất lượng dịch vụ cung ứng ngang tâm một trung tâm mua sắm hoàn thiện về vật liệu, phụ kiện và nội thất cao cấp, An Cường không chỉ giới thiệu các giải pháp gỗ nội thất toàn diện nhất mà còn cung cấp đầy đủ nhất những sản phẩm chất lượng và giải pháp thông minh với phần mềm thiết kế Cabinet Pro chỉ trong vài tiếng sẽ thiết kế xong một căn hộ 2 phòng ngủ cho không gian sống hoàn hảo.

An Cường One-Stop Shopping Center còn tạo dấu ấn với không gian quy tụ hàng loạt các giải pháp cho ngành thiết bị, vật liệu, nội thất và phụ kiện đến từ các thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới như: giải pháp bếp thông minh 4.0 được kết hợp giữa Eurokera (Pháp) và Malloca (Việt Nam); giải pháp “Smarthome” của Schneider; giải pháp toàn diện về phụ kiện nội thất Hettich & Imundex (Đức); giải pháp nội thất thông minh cho căn hộ vừa và nhỏ của thương hiệu nội thất danh tiếng Aconcept….

Có một điều vô cùng thú vị An Cường One-Stop Shopping Center chính là showroom đầu tiên, đồng thời thời cũng là doanh nghiệp ngành gỗ nội thất đầu tiên của Việt Nam sử dụng  Robot thông minh Nao đến từ Nhật Bản để phục vụ khách hàng. Đây là kết quả hợp tác giữa An Cường và hãng Softbank của Nhật Bản. Bước đầu, Robot Nao sẽ nhận biết và chào hỏi khách hàng như một người tiếp tân thực thụ; ngoài ra Robot Nao còn có thể tương tác, giới thiệu về showroom và tư vấn mẫu mã sản phẩm cho khách hàng như một nhân viên tư vấn chuyên nghiệp trong ngành nội thất.

Bằng việc đưa vào hoạt động showroom One-Stop Shopping Center không chỉ giúp An Cường khẳng định vị thế vững chắc của mình trong ngành gỗ công nghiệp Việt Nam mà còn giúp giới thiệu sâu rộng hơn đến khách hàng các giải pháp gỗ nội thất toàn diện nhất, cung cấp đầy đủ những sản phẩm nội thất chất lượng, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng về một không gian sống hoàn hảo. Đó cũng chính là lý do An Cường One-Stop Shopping Center được giới kiến trúc sư, chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, tổng thầu, đơn vị thi công cũng như khách hàng cá nhân đánh giá sẽ trở thành một biểu tượng mới trong ngành nội thất Việt Nam và cả thị trường Đông Nam Á.

Công ty CP Gỗ An Cường được thành lập từ năm 1994, là nhà sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất, vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam. Hiện Công ty có gần 3.000 nhân viên với 10 showroom trên toàn quốc và hệ thống đại diện nước ngoài như Campuchia, Malaysia, Nhật Bản, Astralia.

Để đáp ứng yêu cầu sản xuất, gỗ An Cường liên tục cải tiến, đầu tư hàng loạt máy móc và trang thiết bị hiện đại; đồng thời mở rộng nhà máy sản xuất với diện tích trên 130.000 m2, trong đó có một nhà máy chuyên sản xuất hàng nội thất phục vụ cho dự án và xuất khẩu với hơn 1.200 công nhân.

Theo : Nguyễn Cường

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *