Yến sào Khánh Hòa tiếp tục tri ân khách hàng tại Cần Thơ

Tiếp sau sự kiện trao giải thưởng chương trình “Sanest Khánh Hòa – Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” tại Quy Nhơn (Bình Định) và TP.Hồ Chí Minh. Ngày 13/12/2018, Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức lễ trao giải thưởng đợt 05 Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa – Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” tại Cần Thơ.

Lãnh đạo Yến Sào Khánh Hòa cùng các vị Đại biểu, Khách quý trao giải thưởng cho các Khách hàng may mắn trúng thưởng ngày 12/11/2018 tại TP.Hồ Chí Minh

Đến tham dự chương trình lần này có sự góp mặt của Lãnh đạo Sở Công Thương Cần Thơ, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Cần Thơ, Lãnh đạo Phường An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 13/12/2018 tại Khách sạn Ninh Kiều 2, Số 03 Đại Lộ Hòa Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Nội dung Chương trình:

 1. Đón khách từ 14h30 đến 15h00
 2. Ổn định tổ chức
 3. Văn nghệ: 2 bài
 4. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
 5. Đại diện lãnh đạo Công ty phát biểu khai mạc
 6. Đại diện Sở Công thương Tp.Cần Thơ phát biểu
 7. Lãnh đạo Công ty tiếp thu ý kiến
 8. Công ty trao tặng quà các cháu vượt khó học giỏi tại Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
 9. Văn nghệ: 1 bài
 10. Tổ chức trao thưởng cho khách hàng
 11. Khách hàng trúng thưởng phát biểu cảm nghĩ
 12. Văn nghệ: 01 bài
 13. Bế mạc
 14. Liên hoan.

Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa – Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” được tổ chức từ ngày 01/9 – 30/11/2018 với quy mô lớn được áp dụng trên toàn quốc với tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 95 tỉ đồng; Gồm những phần quà có giá trị cao như xe ô tô Fortuner, xe ô tô Honda Civic, xe Honda SH mode, xe Honda Vison, Tivi LCD Sony…cùng nhiều sản phẩm cao cấp và vật phẩm có giá trị khác.

Tại lần trao giải đợt 5, Ban tổ chức chương trình trao thưởng cho các khách hàng may mắn trúng các giải thưởng có giá trị cao:

 

Stt Tên khách hàng Năm sinh Địa chỉ Trúng thưởng
1 Nguyễn Thanh Hồng 1989 Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh Honda SH Mode
2 Nguyễn Thị Ngọc Tuyền 1993 Cần Đước, Long An Honda SH Mode
3 Trương Thị Mỹ Tiên 1987 Long Xuyên, An Giang Tivi 49″
4 Lê Thị Huyền Trân 1984 Xuyên Mộc, Bà Rịa,

Vũng Tàu

Tivi 49″
5 Đặng Trường Vinh 1989 Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh Tivi 49″
6 Lê Thị Hường 1970 Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang Tivi 40″
7 Lưu Hoàng Nghi 1983 Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu Tivi 40″
8 Nguyễn Thị Tuyến 1972 Quận Gò Vấp, Tp. HCM Tivi 40″
9 Trần Thị Thanh Thủy 1966 Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp Tivi 40″
10 Nguyễn Duy Qúi 1984 Bình Thạnh, Tp.HCM Tivi 40″

 

Cũng tại buổi trao giải, nhằm thể hiện trách nhiệm với xã hội, thực hiện các hoạt động an sinh, động viên khuyến khích, giúp đỡ các em học sinh có thêm động lực phấn đấu trong học tập. Công ty Cổ phần Nước Giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức trao tặng quà cho 10 cháu vượt khó học giỏi tại Phường An Nghiệp, Q.Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng và sản phẩm Sanest Khánh Hòa.

Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa – Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” đã đạt được những thành quả như mong đợi. Để sản phẩm đến được với người tiêu dùng, chúng tôi trân trọng cám ơn những nỗ lực tuyệt vời của Nhà phân phối, đại lý đã tin tưởng, nhiệt huyết hỗ trợ và dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho Yến sào Khánh Hòa.

Với sứ mệnh phổ biến hóa giá trị bổ dưỡng cao cấp của Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa đến với cộng đồng; trên cương vị là nhà khai thác Yến sào đảo thiên nhiên lớn nhất Việt Nam, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã nỗ lực nghiên cứu và sản xuất nhiều dòng sản phẩm cao cấp từ yến sào, nâng cao sức khỏe cộng đồng, được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm cao, khẳng định giá trị Thương hiệu yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa trên thị trường trong nước và quốc tế.

Minh Đường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *