“SuccessMan – Từ áp lực đến thành công”: Đồng hành giúp nam giới vượt qua áp lực cuộc sống

Với mong muốn trở thành “người gỡ rối” cho nam giới trước những áp lực tâm lý, eBox tổ chức chuyên đề “SuccessMan – Từ áp lực đến thành công” chính thức lên sóng từ ngày 12/1 đến 14/. Chuyên đề sẽ bao gồm nhiều video, kể các câu chuyện áp lực của chính những người trong cuộc để giúp người xem nhận ra bản thân không cô độc.

eBox “SuccessMan – Từ áp lực đến thành công” sẽ có sự tham gia của 3 diễn giả là những người nổi tiếng cũng như chuyên gia tâm lý học gồm: Tiến sĩ Khuất Thu Hồng – Viện trưởng Viên nghiên cứu phát triển xã hội; Hiếu PC – Nhà sáng lập và điều hành dự án phi lợi nhuận “Chống lừa đảo”; ông Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Cù Trọng Xoay) – Giám đốc sáng tạo Truyền hình FPT, thuộc FPT Telecom.

Mỗi diễn giả sẽ mang đến một câu chuyện riêng từ chính trải nghiệm của bản thân và đưa ra phân tích bằng góc nhìn của chuyên gia. Đặc biệt người xem sẽ có cơ hội được giao lưu trực tiếp với chuyên gia trong phiên livestream, được nghe những tư vấn hữu ích cũng như nhận được các tài liệu, bài tập thực hành để từng bước kiểm soát, hạn chế áp lực và dần rũ bỏ áp lực một cách khoa học, hướng tới xây dựng một người đàn ông có sức khỏe tinh thần dồi dào và bền vững.

Là nhà sáng lập và điều hành dự án phi lợi nhuận “Chống lừa đảo”, kỹ sư tại trung tâm Giám sát An toàn Không gian mạng Quốc gia, Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) được biết đến với câu chuyện từ “hacker mũ đen”, từng phải ngồi tù sau đó được tôn vinh trong vai trò hacker mũ trắng và trở thành chuyên gia an ninh mạng. Đến với eBox tổ “SuccessMan – Từ áp lực đến thành công”, Hiếu PC sẽ chia sẻ về áp lực của một người đàn ông từng vấp ngã và cách bước ra khỏi những bất an, lo lắng về tâm lý để sửa lỗi lầm trong quá khứ, bắt đầu làm lại cuộc đời và ngày càng đóng góp nhiều hơn cho lĩnh vực an ninh mạng của Việt Nam.

Vị diễn giả nam thứ hai của eBox chủ đề áp lực đàn ông là MC Đinh Tiến Dũng, người từng được biết đến với vai giáo sư Cù Trọng Xoay trong chuỗi Hỏi Xoáy Đáp Xoay, đồng thời là người dẫn của nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng như: Lối ra, Ai là triệu phú… Sở hữu một sự nghiệp thành công, mang lại nhiều năng lượng tích cực cho cộng đồng song MC Đinh Tiến Dũng cũng phải đối mặt với vô số những áp lực từ công việc cho đến đời sống hôn nhân, gia đình…Tại chuyên đề eBox, MC Đinh Tiến Dũng sẽ chia sẻ về những kinh nghiệm cá nhân để vượt qua hàng loạt áp lực tâm lý, đảm bảo cân bằng giữa cuộc sống hôn nhân với công việc, quan hệ xã hội.

Đồng hành cùng câu chuyện của Hiếu PC và giáo sư Xoay, Tiến sĩ tâm lý học Khuất Thu Hồng sẽ phân tích các áp lực từ góc nhìn tâm lý học, trong đó tìm ra mô hình thường gặp, đọc vị từng kiểu áp lực tâm lý cũng như đưa ra phương thức giải quyết, giúp người trong cuộc học được cách rũ bỏ các áp lực một cách khoa học và hiệu quả.

“SuccessMan – Từ áp lực tới thành công” là chuyên đề eBox đầu tiên hướng đến đối tượng khán giả là nam giới để giúp họ vượt qua những áp lực trong cuộc sống. Chương trình bắt đầu mở bán vé từ 21/12/2022. Mức giá ưu đãi 199.000 đồng khách hàng mới và 149.000 đồng cho khách hàng cũ, kéo dài đến 30/12. Toàn bộ thành viên eBox đã tham gia ít nhất một chương trình trong năm qua sẽ nhận ưu đãi giảm giá khi truy cập vào đúng email tài khoản dùng tham gia chương trình cũ.

Thành Bảo