Nữ doanh nhân Coco Trần và dấu ấn đậm nét tại siêu dự án Cocobay Đà Nẵng

Vào năm 2017, trong đợt quảng bá cho dự án Cocobay Đà Nẵng của Empire Group tại Tp.Madrid – Tây Ban Nha, hình ảnh siêu sao Cristiano Ronaldo với câu nói: “Cocobay, my home in Vietnam” (Cocobay, nhà tôi ở Việt Nam) đã gây ấn tượng mạnh với công chúng. Đó cũng là dấu ấn đậm nét của Coco Trần – một trong những nhà sáng lập Cocobay Đà Nẵng

Coco Trần tên thật là Trần Thu Hiền, còn được biết đến là một trong những nữ doanh nhân trẻ tuổi nhất Việt Nam. Cô có hơn 10 năm học tập tại Anh, tốt nghiệp xuất sắc ngành Luật tại Đại học Buckingham. Coco Trần cũng là đồng sáng lập và là Phó Tổng giám đốc dự án Naman Retreat – resort 5 sao nổi tiếng thế giới của Empire Group. Tháng 7/2015, Coco Trần tiếp tục là người đồng sáng lập một dự án lớn khác của Empire Group là siêu dự án Cocobay Đà Nẵng. Tại đây, cô còn đảm nhiệm vị trí Giám đốc chiến lược.

Đến tháng 8/2016, Coco Trần được Empire Group bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị. Đội ngũ Cocobay dưới sự dẫn dắt của doanh nhân 9X này đã phát triển từ 670 nhân sự lên 1.600 người và dự kiến năm 2020 sẽ lên mức 10.000 nhân sự. Tuy nhiên vào tháng 6/2018, Coco Trần đã chính thức rời khỏi vị trí này. Được biết Coco Trần cũng là phu nhân của Tổng Giám đốc Empire Group Nguyễn Thành Nam và là con dâu của nhà sáng nghiệp Empire Nguyễn Đức Thành.

Trong đợt cao điểm bán hàng, Empire Group đã mời cầu thủ Ronaldo dự sự kiện quảng bá cho Cocobay Đà Nẵng tại Madrid, Tây Ban Nha. Sự xuất hiện của Ronaldo và Cocobay trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng có sự đóng góp to lớn của Coco Trần.

Tại sự kiện, Cristiano Ronaldo cho biết ngay khi được Coco Trần – người bạn thân thiết từ Việt Nam chia sẻ về Tòa tháp đôi Cocobay Towers, Cristiano Ronaldo đã ngay lập tức quyết định trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên tại đây và chính thức ký tên xác nhận đặt mua một căn hộ Condotel sang trọng tại Cocobay Towers ngay trong lễ ra mắt dự án tại Madrid. Sự kiện này đã khiến thị trường bất động sản lúc bấy giờ rúng động. Không những vậy, Ronaldo còn liên tục xuất hiện trên chương trình quảng cáo của Cocobay (vào khung giờ vàng trên sóng truyền hình Việt Nam) với câu nói: “Cocobay, my home in Vietnam”. Nhờ vậy mà Cocobay Đà Nẵng đã thu hút được đông đảo nhà đầu tư tham dự với cam kết bán hàng hấp dẫn như 12% lãi suất.

Ngoài Cristiano Ronaldo, nữ doanh nhân Coco Trần còn có mối quan hệ khá rộng với các ngôi sao nổi tiếng thế giới và doanh nhân tầm cỡ như: nam diễn viên đạt giải Oscar Adrien Brody, ca sỹ Vanessa Williams, ca sỹ Luis Fonsi nổi tiếng với bài hát Despacito đạt 4 tỷ lượt Youtube view, Chủ tịch quỹ Dubai Cares, Phó chủ tịch Tập đoàn Emirates, Chủ tịch Quỹ Global Gift…

Ngọc Hạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *