Mỹ: Disney World có kế hoạch mở lại một công viên nước vào năm 2021

Mùa “bơi lội” có thể bắt đầu sớm tại Disney World vào năm 2021, vì “nơi kỳ diệu nhất trên Trái đất” có kế hoạch dự kiến ​​mở lại một trong hai công viên nước vào tháng 3 sau khi đóng cửa kéo dài do cuộc khủng hoảng COVID-19.

Thông báo đăng trên Disney World trong bản cập nhật trên trang mạng của họ cho biết: “Mặc dù công viên nước Blizzard Beach và công viên nước Typhoon Lagoon của Disney vẫn đóng cửa tại thời điểm này, chờ chính phủ phê duyệt, chúng tôi hiện có kế hoạch mở cửa trở lại một trong hai công viên nước Disney vào ngày 7 tháng 3 năm 2021”.

Tuy nhiên, ban quản lý công viên giải trí thừa nhận rằng ngày mở cửa trở lại được đề xuất này có thể thay đổi trong bối cảnh tương lai không chắc chắn.

Disney cũng sẽ hoàn lại một phần tiền cho những người có vé hàng năm bị ảnh hưởng bởi việc đóng cửa công viên nước kéo dài và nhiều lựa chọn bổ sung vé khác nhau cho những khách có vé hiện có.

 Disney nhấn mạnh: “Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi môi trường thay đổi liên tục và tác động của nó đối với bang Florida khi chúng tôi tìm thấy thời điểm thích hợp để chào đón nhiều hơn nữa các vị Khách và Thành viên của mình”.

Disney World đóng cửa vào giữa tháng 3 ngay sau khi sự bùng phát COVID-19 được tuyên bố là đại dịch toàn cầu và mở cửa trở lại vào tháng 7 với công suất giảm và với các biện pháp đảm bảo sức khỏe trong cuộc chiến chống lại COVID-19.

Ở Bờ Tây, Disneyland vẫn đóng cửa cho đến khi có thông báo mới, mặc dù Thống đốc California, Gavin Newsom đã đề nghị vào đầu tuần này rằng một thông báo về việc mở cửa trở lại các công viên giải trí ở Golden State.

Linh Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *