“Huobi” người khổng lồ ngành blockchain tiếp cận thị trường Việt Nam vào ngày 24/05 tới

Tập đoàn Huobi, nơi sở hữu sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn thứ ba thế giới, cán mốc tổng doanh thu năm 2017 lên tới 850 tỷ đô la Mỹ, sẽ tiếp cận thị trường trong nước thông qua lễ hội lớn đầu tiên vào ngày 24, 25 tháng 5 này do Huobi.Pro tổ chức, với tên gọi ‘Lễ hội Blockchain Việt Nam’ tại thành phố Hồ Chí Minh, mang ảnh hưởng tích cực.

Tập đoàn Huobi hiện có văn phòng tại Singapore, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông cùng nhiều quốc gia và khu vực sắp ra mắt trong tương lai gần. Tập đoàn Huobi có các hoạt động trải khắp toàn bộ chuỗi giá trị Blockchain tạo ra một hệ sinh thái rộng khắp, bổ sung liên kết chặt chẽ với nhau, bao gồm: Huobi Pro, HADAX, Viện nghiên cứu Huobi, Quỹ Huobi, Phòng nghiên cứu Huobi, Huobi Mining Pool và Hệ sinh thái Huobi.

Sự kiện này sẽ lần đầu tiên giới thiệu “Báo cáo Tổng quan về ngành công nghiệp Blockchain toàn cầu quý 1, năm 2018” tới khán giả của Huobi Pro bởi Hiệu trưởng của Học viện Ứng dụng Blockchain Huobi, ông Hubery Yuan. Báo cáo này đem đến năm dự án blockchain có hoạt động hiệu quả nhất bao gồm Zilliqa, Tomochain, Bluzelle, Gifto và Nucleus Vision, cũng như các khía cạnh chuyên sâu về ngành công nghiệp blockchain, công nghệ blockchain, quy chế thị trường và tài sảntiền điện tử.

Huobi thâm nhập thị trường Việt Nam thông qua Lễ hội Blockchain lần đầu tiên được tổ chức với hy vọng mang lại nhiều kiến thứcngành được chia sẻ bởi hơn 30 nhà lãnh đạo tư tưởng lớn của ngành công nghiệp blockchain,về ứng dụng, tăng trưởngvà phát triển của công nghệ; tăng cơ hội nghề nghiệp tiềm năng mà ngành công nghiệp blockchain mang lại.

Sự kiện còn hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thêm về sự kết hợp với các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp blockchain toàn cầu và các doanh nghiệp có mặt tại hội thảo.

Các chủ đề trong hội thảo quốc tế lầnnày sẽ đề cập đến những phát triển kỹ thuật và xu hướng công nghiệp mới nhất trong ngành blockchain, tất cả đều được trình bày bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, với thuyết trình màn hình kép song ngữcũng như phiên dịch viên có mặttrong toàn thời gian sự kiện.

Hội thảo với quy mô hơn 1.500 người tham dự còn mang lại cơ hội chia sẻ kiến thức từ các nhà đầu tư mạo hiểm, nhà đầu tư thiên thần và nhà đầu tư cá nhân thành công, những người sẽ chia sẻ những bí quyếtđầu tư của họ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.blockchainfestival.com/

Nguyễn Việt Hùng