Chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ – Bất ngờ lộ diện sau 5 năm vắng bóng thương trường

Sau 5 năm gần như ở ẩn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ – Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Tập đoàn Trung Nguyên bất ngờ xuất hiện tại lễ Kỷ niệm 22 thành lập Tập đoàn và ra mắt thương hiệu mới “Trung Nguyên Legend – Cà phê năng lượng, cà phê đổi đời” vào chiều tối ngày 16/6 tại Tp.HCM.

Dù vẫn trung thành với kiểu đầu trọc, để râu như 5 năm trước song phong cách thời trang của Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ đã có sự khác biệt. Ông đeo kính, mặc áo khoác dài đen, quần vải trắng rộng thùng thình, cổ quấn khăn rằn và đi một đôi giày màu trắng; hoàn toàn đối lập với hình ảnh một doanh nhân lịch lãm trước đây.

Ngay khi ông Vũ xuất hiện, hàng chục nam nhân viên trong trang phục áo vest đen, sơ mi trắng sắp thành hai hàng dài ngay lối đi chính đã cúi rạp người đón ông khiến các quan khách có mặt tại buổi lễ hết sức ngạc nhiên. Đây chính là một nghi lễ đặc biệt được Trung Nguyên thực hiện để chào đón người sáng lập Tập đoàn.

Tinh thần, sức khỏe của Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ có vẻ rất tốt khi ông luôn giữ phong thái hào sảng, nụ cười tươi tắn trên môi cùng cách nói chuyện chậm rãi nhưng rõ ràng. Xưng “qua” và thân mật gọi các nhân viên, bạn hữu là “những người anh em”, ông Vũ đã có bài phát biểu dài hơn 6 phút như một sự trải lòng sau 5 năm vắng bóng.

Theo đó người sáng lập cà phê Trung Nguyên đã chia sẻ về sự xuất hiện của mình sau 5 năm; đồng thời nhắc lại 3 mục tiêu lớn mà bản thân ông và Trung Nguyên Legend đã, đang và sẽ nỗ lực theo đuổi đến cùng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, trong đó có khát khao xây dựng một tầm nhìn 20 tỷ USD cho cà phê Việt Nam.

Ông Vũ cho rằng từ lúc xuất phát tới thời điểm hiện tại, thương hiệu cà phê Trung Nguyên đã làm được những bước đầu, đó là thiết lập hệ thống sản phẩm khác biệt để từ đó khởi động dịch vụ khác biệt, mô hình kinh doanh khác biệt, hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn cà phê hàng đầu, thống ngự toàn diện trên thế giới.

Với “những người anh em”, ông khẳng định “đi cùng nhau, không gì là không thể” và kêu gọi các nhân viên, bộ phận của Trung Nguyên phải làm một cuộc cách mạng toàn diện, để thấm nhuần sự định vị cà phê năng lượng, cà phê đổi đời của Tập đoàn; cùng chung tay góp sức đưa Trung Nguyên trở thành một thương hiệu khác biệt và duy nhất thế gian.

Phước Tài

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *